12 thg 10, 2011

Điều bí ẩn

1. Đôi vợ chồng bị người ngoài hành tinh bắt cóc
     Câu chuyện về sự bắt cóc của người ngoài trái đất dường như bắt nguồn từ sự việc của cặp vợ chồng Betty Hill  Barney. Hai người đã nói rằng vào ngày 19 tháng 9 năm 1961, họ đã bị người ngoài trái đất bắt cóc. Cô Betty kể rằng, người ngoài hành tinh đã chọc một cái kim vào trong người cô. Sau đó cô dẫn mọi người đến địa điểm mà những người lạ mặt đã đậu đĩa bay ở đó, nhưng chỉ có cô nhìn thấy họ và chiếc đĩa bay của họ. Barney Hill nói rằng những người ngoài trái đất đó có đôi mắt “bí ẩn”, một đặc điểm khá lạ. Tuy nhiên, 12 ngày trước khi cặp vợ chồng bị bắt, một chương mang tên “Giới hạn vũ trụ” cũng miêu tả những người như vậy. 2. Bị người ngoài hành tinh bắt trên xuồng
    Vụ việc xảy ra vào ngày 20/8/1976, khi 4 người đàn ông đến Allagash, Maine, Mỹ, để cắm trại. Nhóm 4 người gồm hai anh em sinh đôi Jack  Jim Weiner, người bạn Chuck Rak và một người hướng dẫn có tên là Charlie Foltz. Ngày đầu tiên trôi qua, họ không gặp phải sự cố gì. Tuy nhiên, vào đến đêm thứ hai, họ nhìn thấy một luồng ánh sáng cách khu cắm trại không xa. Lúc đầu, 4 người đàn ông đều nghĩ rằng đó là ánh sáng của một chiếc trực thăng, nhưng thứ ánh sáng đó lại quá kỳ lạ, nó xuất hiện được vài phút rồi chúng nổ tung ra và biến mất.
Ngày hôm sau trôi qua và họ vẫn chưa gặp phải vấn đề gì. Tuy nhiên, đến ngày 20/8, 4 người đàn ông dựng trại bên bờ hồ Eagle. Họ đốt một đống lửa và dự kiến sẽ để nó cháy trong nhiều giờ. Sau đó họ xuống một chiếc xuồng và đi dọc bờ sông. Chỉ sau một lúc, Rak đã nhìn thấy luồng ánh sáng tối qua xuất hiện trên một cái cây và anh đã chỉ cho những người khác thấy. Họ quyết định theo dõi thứ ánh sáng kỳ lạ này và nhận thấy nó xuất hiện khá lâu và không có âm thanh. Foltz cầm đèn pin và bắt đầu bật tín hiệu nhấp nháy SOS. Đột nhiên chùm ánh sáng bay tới gần và bao phủ lấy 4 người đàn ông đang ở trên chiếc xuồng. Điều tiếp theo mà 4 người đàn ông biết là vào sáng ngày hôm sau, cả 4 người đang nằm ở khu cắm trại.
3. Sinh con với người ngoài hành tinh
   Chương trình Mistery của đài truyền hình MediaSet phát sóng vào tháng 7/2009 kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên Giovanna, cô bị mất tích 1 thời gian khi mới lên 4. Hiện tại cô đã 41 tuổi và cô khẳng định mình bị bắt cóc bởi những đối tượng hình thù giống hệt miêu tả về người ngoài hành tinh. Cô kể lại:“Tôi nhìn thấy đĩa bay, một vật thể màu sáng bạc cùng 4 người lạ mặt. Họ yêu cầu tôi không được phép cử động và trấn an rằng sẽ không có việc gì xảy ra. Họ tiến hành kiểm tra kết cấu cơ thể của tôi…”
 Giovanna - Phóng viên

    Cho tới hiện tại vẫn còn vô số những dấu vết kỳ lạ của tai nạn bất thường trên vẫn còn tồn tại trong não, trên cơ thể của Giovanna. Minh chứng sửng sốt hơn về sự việc này là khi cô Giovanna trưởng thành, cô mang bầu nhưng gặp sự cố về sức khỏe. Khi tới bệnh viện làm phẫu thuật bỏ đi bào thai, các bác sĩ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện đứa bé chưa hoàn chỉnh dung mạo có vẻ ngoài giống hệt người ngoài hành tinh…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét