6 thg 11, 2013

CÓ PHẢI LUẬT NHÂN QUẢ?

  Mấy ngày nay tại hành lang hội trường Quốc hội nóng lên vụ án con liệt sỹ Nguyễn Hữu Phấn đó là  Nguyễn Thanh Chấn 10 năm tù oan do bị ép cung tội giết người.


   Ông Dương Trung Quốc, Bộ trưởng Trần Đại Quang… đều lên tiếng sớm đưa vụ này công khai để mọi người được biết, ông Nguyễn Việt Hùng Chánh văn phòng VKSNDTC nói: Đây cũng là một cái sai sót khách quan. Đây là một bài học, VKSND Tối cao sẽ họp tất cả ban ngành để rút kinh nghiệm”.
  Phóng viên có gặp ông Nguyễn Minh Năng chủ tọa phiên xét xử sơ thẩm đối với ông Nguyễn Thanh Chấn năm 2004 trả lời “Tôi quên phiên xét xử đó rồi. Có gì nhà báo cứ xem bản án. Giờ tôi không trả lời gì được đâu”  Theo ông Thân Quốc Hùng (Chánh văn phòng TAND tỉnh Bắc Giang) cho biết ông Nguyễn Minh Năng bị tai nạn giao thông năm 2010, bị ảnh hưởng đến não và giờ đang chữa bệnh. Có phải luật nhân quả không?

3 nhận xét:

 1. Dạo trước có nghe ông nào nói câu biện chứng khách quan, hôm nay lại có người nói sai sót khách quan.
  Sao cái gì cũng khách quan thế nhỉ, chả thấy ai nhận là...chủ quan.

  Trả lờiXóa
 2. điều tra viên Nguyễn H.T. (một trong những người dùng nhục hình ép cung ông Chấn) cũng đã tử vong trong một tai nạn giao thông thảm khốc trên đường đi làm về - Theo thông tin trong đường link dưới đây:

  http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/655098/Quan-dau-nghe-ong-Chan-ke-ve-viec-bi-lay-loi-khai-tpol.html

  Trả lờiXóa
 3. Thì nói "khách quan" thì là "huề vốn" đó mà

  Trả lờiXóa